ÔNG BÀ KHỎE MẠNH – CẢ NHÀ VUI

ÔNG BÀ KHỎE MẠNH – CẢ NHÀ VUI

Để duy trì một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười cần có 2 yếu tố quyết định là “niềm vui của con trẻ” và “sức khỏe của ông bà”. Chỉ khi 2 điều này được duy trì, mọi người trong gia đình mới an tâm làm kinh tế và phát triển sự nghiệp.

Với người già, bệnh trạng hay gặp nhất là thoái hóa xương khớp, tê bì chân tay , giấc ngủ không còn chất lượng như xưa nữa khiến sức khỏe nhanh chóng suy giảm. Vì cơ thể đã bước vào thời kì lão hóa nên việc tự hồi phục các chức năng xương khớp sẽ khó và lâu hơn nên cần các máy móc, dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ. Mọi người có thể tham khảo mẫu “Dòng ghế massage trị liệu” đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Ghế massage sử dụng các con lăn tích hợp hệ thống cảm biến quang học kép, có thể kiểm tra chính xác các hình dáng cơ thể khác nhau, tự động đo chiều dài cột sống và đặt các điểm mát xa phù hợp. Con lăn có thể chạm tới vùng khó chạm nhất như cầu vai và xương cụt nhờ kết hợp khung dẫn động LS Track giúp con lăn ôm sát đường cong xương sống

Ngoài ra, chiếc ghế được thiết kế dựa trên mô phỏng liệu pháp Chiropratic để tác động và kéo dãn cột sống, cho phép các cơ lưng và dây chằng thư giãn hoàn toàn, giảm áp lực lên đĩa đệm cột sống và loại bỏ cảm giác nhức mỏi tốt nhất. Điểm khác biệt so với các sản phẩm mát xa truyền thống chính là động tác kéo dãn toàn bộ cơ thể hiệu quả hơn rất nhiều nhờ 15 bài tập chuyên sâu.

Đã rất nhiều khách hàng lớn tuổi đã sử dụng và thấy hài lòng về những giá trị mà nó mang lại. Inbox cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về chức năng và hiệu quả của nó nhé!

Thông tin liên hệ:

GHẾ MASSAGE THẮNG SPORT

Cơ sở 1: Số 857, Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 2: Số 63 Bạch Đằng Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

Hotline: 096 6296 589 – 0961 112 230

Email: thangsport@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *