DÂN CÔNG SỞ, KHÔNG NHIỀU THÌ ÍT CŨNG MẮC PHẢI NHỮNG BỆNH SAU

DÂN CÔNG SỞ, KHÔNG NHIỀU THÌ ÍT CŨNG MẮC PHẢI NHỮNG BỆNH SAU

Công việc của dân văn phòng thường kéo dài 8 tiếng mỗi ngày, điều này luôn khiến cho cơ thể mệt mỏi gây ra một số bệnh lý vì ngồi lâu và có tính liên tục. Nếu không chưa trị kịp thời có thể gây ra các bệnh mãn tính và để lại nhiều biến chứng khi tuổi tác càng cao:

Đau cổ

Ngồi trước máy vi tính hàng giờ có thể dẫn đến đau cổ. Đây là lý do tại sao bạn nên kéo căng cơ thể một chút để không cảm thấy mệt mỏi và bị chuột rút.

Đau đầu

Đôi khi áp lực công việc có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe mà đau đầu là phổ biến nhất. Một số người bị chứng đau nửa đầu do làm việc quá căng thẳng.

Stress

Đây là vấn đề sức khỏe phổ biến mà đa phần những người làm việc tại công sở đều mắc phải. Stress sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề về sức khỏe, cả về thể chất cũng như tinh thần.

Mất ngủ

Làm việc muộn về ban đêm, không được nghỉ ngơi hợp lý sẽ dẫn đến mất ngủ. Công việc là quan trọng nhưng bạn nên cân nhắc để có một giấc ngủ điều độ để bảo vệ sức khỏe.

Đau lưng

Sai tư thế ngồi dẫn đến đau lưng. Bạn nên ngồi trên một chiếc ghế phù hợp và chắc chắn rằng bàn phím ở cự ly vừa với khuỷu tay của bạn. Đừng đặt bàn phím ở trên hoặc dưới khuỷu tay.

Thực tế mọi người đều hiểu được nguyên nhân của những căn bệnh này là do thiếu vận động và sử dụng chế độ ăn uống chưa hợp lý nhưng với áp lực công việc và cuộc sống khiến thời gian dành cho tập luyện vô cùng ít ỏi. Đấy là lý do tại sao “Chiếc ghế Massage trị liệu” lại là giải pháp toàn diện cho các “Căn bệnh văn phòng”:

Đầu tiên là nó có sẵn tại nhà, bất cứ lúc nào cũng có thể tranh thủ thư giãn được

Tránh các chấn thương do vận động sai cách hoặc quá sức

Có chức năng thư giãn các cơ và đốt sống tương đương như đi tập

Nếu chưa tin, bạn có thể liên hệ dùng thử ghế OKINAWA miễn phí tại nhà để thấy hiệu quả thực sự ra sao nhé

Thông tin liên hệ:

GHẾ MASSAGE THẮNG SPORT

Cơ sở 1: Số 857, Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 2: Số 63 Bạch Đằng Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

Hotline: 096 6296 589 – 0961 112 230

Email: thangsport@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *